Ford Ranger Phiên Bản Lắp Ráp Có Nên Mua Không ?

  Xin Kính chào Quý khách hàng thân mến của Ford !

  Cho đến thời điểm hiện tại trong phân khúc bán tải Ford Ranger vẫn là chiếc xe có doanh số bán tốt nhất tại Việt Nam từ trước tới nay. Với doanh số 13.300.00 xe năm 2020 bằng 2,5 lần tổng doanh số cá đối thủ cộng lại.

 • Ford Ranger: Doanh số 2.221 chiếc.
 • Toyota Hilux: Doanh số 421 chiếc.
 • Mitsubishi Triton: Doanh số 364 chiếc.
 • Mazda BT-50: Doanh số 89 chiếc.
 • Isuzu D-max: Doanh số 3 chiếc.

Vậy tại sao đang bán chạy thế mà Ford Ranger lại chuyển sang lắp ráp.

 1.  Ford ranger là chiếc xe bán chạy vì thế để đáp ứng đủ nhu cầu thị trường đòi hỏi số lượng xe nhập về phải rất lớn. Với thời gian giải quyết thủ tục hành chính như hiện nay thì việc các lô xe nhập về bị chậm trễ là điều hoàn toàn có thể xảy ra, gây ra sự không hài lòng cho các khách hàng đã đặt xe.
 2. Với việc nâng cấp nhà máy lên gấp 3 lần diện tích. Tự động hóa toàn hộ các khâu sản xuất bằng Robot. Đặc biệt việc áp dụng các công nghệ lần đầu tiên tại Việt Nam như.
 • Hệ thống sơn tĩnh điện công nghệ hiện đại nhất Việt Nam và Đông Nam Ắ ( Công nghệ sơn nhúng).

 • Là nhà máy sản xuất ô tô duy nhất ở Việt Nam sử dụng máy đo tọa độ không gian 3 chiều để kiểm tra kích thước của thân vỏ xe.

 • Hệ thống kiểm tra xe thành phẩm mang tính công nghệ cao, đạt mọi yêu cầu kỹ thuật công nghiệp trong nước và quốc tế.

 • Hệ thống chất lượng thoả mãn tất cả các yêu cầu của Bộ tiêu chuẩn ISO 9001, được định hướng đáp ứng các yêu cầu bổ sung của QS9000 (Bộ tiêu chuẩn dùng cho hệ thống chất lượng của các nhà sản xuất ô tô) và thoả mãn tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO:TS 16949.

3. Với chiến dịch One Ford của hãng mẹ Ford thì nhà máy ở Việt Nam được định hình sẽ là nhà máy xuất khẩu xe sang các nước Đông Nam Ắ và sản phẩm Ford Ranger của Việt Nam hoàn toàn không có sự khác biệt so với các biên bản nhập khẩu.

4. Về giá bán – Việc được lắp ráp tại Việt Nam bản thân chiếc xe cũng sẽ được hưởng lợi về thuế vì thế giá bán sẽ nhiều ưu đãi khuyến mãi hơn cho khách hàng, cơ hội tiếp cần chiếc xe bán tải mơ ước của khách hàng sẽ trở lên gần hơn bao giờ hết.

Vậy còn điều gì lăn tăn mà chúng ta không lựa chọn xe lắp ráp !

Hãy xem ngay giá Ford Ranger tại đây : Ấn để xem 

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm. Mọi thông tin tư vấn Qúy khách hàng vui lòng liên hệ.

Hotline kinh doanh 24/7 : 0868659959

Zalo 0868659959.

Gặp Mr: Huy Phúc để được tư vấn.

Tin Liên Quan