Tại sao nên mua xe ô tô Ford chính hãng tại Hà Nội ?

Theo thống kê mới nhất hiện nay, số lượng Đại Lý chính hãng của Ford không ngừng tăng. Tính đến hết tháng 10 năm 2020 số lượng đại lý chính hãng của Ford Việt nam đã tăng lên con số 40 Đại Lý .Tại Miền Bắc, số lượng đại lý 3S Chính thức là 10 Đại lý nhưng có đến 7 đại lý nằm ở khu vực Hà Nội chính vì thế việc các khách hàng ở những khu vực Tây Bắc lựa chọn về Hà Nội để chọn cho mình một chiếc xe là rất hợp lý.

Số lượng xe không giới hạn tại các đại lý Top 1

  Tại sao Quý khách hàng của Ford nên chọn mua xe tại các đại lý ở Hà Nội ?

+ Tại Hà Nội : Các đại lý hầu hết là đại lý  Top đầu của Ford nên số lượng xe mà Ford cung cấp sẽ nhiều hơn so với các Đại Lý Top 2 . Hơn nữa các Đại Lý Top 1 sẽ nhận được nhiều hỗ trợ hơn từ Ford Việt Nam chính vì thế mà khi đến tay khách hàng thì giá chắc chắn sẽ tốt hơn so với các đại lý Top 2.

+ Quy trình : Vì số lượng bán ra nhiều hơn nên con người ở các Đại Lý cấp 1 cũng trở nên chuyên nghiệp hơn. Tối ưu hóa được nội dung công việc, vì vậy các thủ tục trở nên đơn giản hơn. Điều đặc biệt đối với các đại lý Top 1 việc sẽ có một số ngân hàng liên kết làm cho lãi suất các khách hàng của Ford sẽ trở nên tốt hơn, thủ tục đơn giản hơn và thời gian giải ngân sẽ nhanh hơn.

+ Bảo hành bảo dưỡng : Đại Lý Top 1 bao giờ linh phụ kiện thay thế bảo dưỡng cũng sẵn hơn so với các đại lý top 2 cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy thời gian thay thế sẽ nhanh hơn, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Xưởng sửa chữa bảo dưỡng rộng rãi đầy đủ thiết bị

 

Mọi thông tin cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng gọi theo số hotline: 0868659959- Gặp Mr : Phúc

Email : huyphucfordvietnam@gmail.com

Wedsite: dailyford3s.com.

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan